• ios-myclass.vn
  Học lập trình iOS dùng Swift 3 theo phương pháp THỰC DỤNG qua 15 ứng dụng thực tế
  5( 1 )
  43

  * Học qua dự án thực tế là một trong những cách học hiệu quả nhất hiện nay. Cách học …

 • cshap2010canban1__1404478184_113.172.71.25
  Lập Trình Visual C# Căn Bản
  4.6( 5 )
  1619

  Đây là nơi dùng để viết mô tả khóa học. Mô tả phải ít hơn 30 ký tự.

 • Picture1
  Làm App ANDROID giống App Mua sắm LAZADA – Kết nối Android đến Web services cả PHP và ASP.NET
  5( 1 )
  207

  Đây là nơi dùng để viết mô tả khóa học. Mô tả phải ít hơn 30 ký tự.

 • java lap trinh
  Nhập môn Java/Hướng đối tượng Java/Một số mẫu Design Pattern Java
  2.3( 6 )
  25

  Khoá học này cung cấp những kiến thức nền tảng và đầy đủ nhất về Java, các bạn sẽ học qua từ lúc cài đặt, các chương trình sử dụng, các khai báo biến, khởi tạo chương trình.

  Khoá học cũng cung cấp những vấn đề rất nền tảng và quan trọng đó chính là Lập trình Hướng đối tượng (OOP). Các Khái niệm này sẽ giúp các bạn xây dựng và tổ chức một cách chặt chẽ các dự án phần mềm của mình.

  Khoá học cũng cung cấp một số Mẫu Thiết kế (Design Pattern) trong lập trình – Đây là những mãu không kém phần quan trọng trong lập trình.

  Đặc biệt, khoá học này được giảng dạy bởi Giảng viên có hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc cho các công ty nước ngoài, các tập đoàn gia công phần mềm rất lớn như ELCA Thuỵ Sĩ, Senior Java Developer, Srum Master của Axon Active Vietnam.

 • orderfood
  Lập Trình Android Qua Ứng Dụng OrderFood
  5( 5 )
  111

  Ngày nay khi kinh tế xã hội ngày càng phát triển, đời sống vật chất ngày càng được nâng cao. …

 • myclass-php
  Lập trình php căn bản đến nâng cao – web bán hàng
  5( 4 )
  155

  Đây là nơi dùng để viết mô tả khóa học. Mô tả phải ít hơn 30 ký tự.

 • android-myclass.vn
  Lập trình Android từ căn bản đến nâng cao
  5( 17 )
  484

  Android một cái tên ngày càng trở nên quen thuộc đối với người dân Việt Nam cũng như toàn thế giới. Nó trở nên quen thuộc bởi vì nó luôn hiện diện trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta từ giấc ngủ, giải trí, giao tiếp, học tập…. Khi nhắc tới Android người ta sẽ nghĩ ngay tới những chiếc điện thoại, những chiếc Tablet hay các thế hệ TV thông minh ( SmartTV ). Ngày nay thị phần của các thiết bị chạy hệ điều hành Android đã vượt qua các thiết bị chạy hệ điều khác , để trở thành hệ điều hành được mọi người yêu thích nhất, nhưng để góp phần vào sự phát triển cũng như sự thành công của hệ điều hành Android phải kể đến các ứng dụng mà nó mang lại cho cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Bạn chưa từng ngủ dậy muộn nhờ ứng dụng báo thức, với Google Map bạn không còn phải ngại ngùng khi phải hỏi đường người khác hay bạn thư giản với những bản nhạc Ballad ngọt ngào. Có khi nào bạn đã tự hỏi họ đã làm những ứng dụng đó như thế nào chưa ?, có khi nào bạn đã từng ao ước làm cho mình một ứng dụng để có thể khoe với bạn bè hoặc phục vụ cho cộng đồng với nhãn hiệu make by me chưa ? , hoặc bạn muốn làm để phục vụ cho công ty.Nếu bạn đã nghĩ đến những điều đó và muốn thực hiện nó những lại không biết phải bắt đầu từ đâu không biết nên làm thế nào hoặc đối với những bạn tự tim hiểu rào cản ngôn ngữ luôn là trở ngại lớn đối với các bạn. Đến với khóa học này các bạn sẽ nắm bắt được các kiến thức về Android cũng như cách mà một ứng dụng Android được tạo nên, ngoài ra các bạn còn có thể tự xây dựng các ứng dụng Android cho riêng mình hay phục vụ các yêu cầu của công ty.

@2015 - Bản quyền thuộc về ItClass.vn - Dự án thử nghiệm - Đang chờ xin giấy phép