• cshap2010canban1__1404478184_113.172.71.25
  Lập Trình Visual C# Căn Bản
  4.6( 5 )
  1642

  Đây là nơi dùng để viết mô tả khóa học. Mô tả phải ít hơn 30 ký tự.

 • thiet-ke-web-can-ban
  Front-End: Cốt lõi thiết kế website với HTML, CSS, JavaScript , Jquery, Responsive, Bootstrap, dàn layout từ Photoshop
  5( 27 )
  464

  Hiện nay, thiết kế website là rất cần thiết cho doanh nghiệp, website mang đến những thông tin cập nhật nhanh nhất về các dịch vụ của doanh nghiệp. Với sự phát triển của cơ sở hạ tầng, băng thông mạnh hơn hẳn, các phần mềm cũng dẫn chuyển sang nền tảng web. Các nhà phát triển web cũng được tuyển dụng ngày càng nhiều. Khoá học này đặt nền móng vững chắc cho các bạn về thuỷ tổ khởi nguồn của web, lịch sử web, các khái niệm quan trọng như hosting, domain, các bước thiết kế một website là gì.

  Một điều tôi cũng nhấn mạnh trong khoá học này cũng chính là khi bắt đầu thiết kế một website, chúng ta cần phải có những định hướng nào?

  Làm thế nào để website của mình thu hút được nhiều người dùng, làm sao người dùng cảm thấy tiện dụng, họ truy cập và ở lâu trên website của mình, website của mình như thế nào để lôi kéo được nhiều nguòi dùng và chiến thắng các website khác. Các kiến thức này được trình bày qua các khái niệm và một số kinh nghiệm về UI, UX của tôi khi thiết kế các website. Khoá học cũng mang đến cho các bạn những khái niệm cơ bản và quan trọng của các thẻ HTML, CSS, javascript, jquery,…, trong từng bài học, tôi cố gắng trình bày kèm theo nhiều ví dụ trực quan, một số layout dạng thực tế để các bạn dễ tiếp cận và vận dụng.

 • 11824134_978480718840055_1445265225_n
  Nhập môn lập trình / Lập trình C căn bản
  5( 3 )
  190

  Đa số các bạn sinh viên học về công nghệ thông tin đều có những khó khăn trong những ngày đầu học lập trình của mình. Bản thân tác giả của khóa học này cũng không phải là ngoại lệ. Có những vấn đề có thể hiểu về mặt tính toán nhưng không biết làm sao thể hiện bằng chương trình cho máy tính chạy. Hoặc những bỡ ngỡ ban đầu khi học về vòng lặp, cách hoạt động của nó ra sao? Thấu hiểu được những khó khăn này nên bản thân tác giả nói riêng và itclass.vn nói chung đã cho ra đời khóa học lập trình C căn bản. Mong rằng sẽ có câu trả lời cho những khó khăn ban đầu tiếp xúc với lập trình thông qua những video của môn học. Trong khuôn khổ vài video ngắn này, tôi cố gắng truyền tải những kiến thức cơ bản nhất về ngôn ngữ C, quan trọng hơn hết tôi muốn gởi gắm đến các bạn tư duy lập trình, tư duy giải quyết đề. Đây là điều cốt lõi mà tôi muốn đạt đến thông qua cách giải quyết các bài tập nho nhỏ trong khóa học. Bởi vì suy cho cùng thì ngôn ngữ lập trình cũng là công cụ thể hiện thuật toán giải quyết vấn đề. Tôi rất hi vọng qua khóa này sẽ giúp các bạn tự tin khi học lập trình, hiểu cách giải quyết vấn đề cơ bản. Từ đó làm nền tảng có thể tự học thêm và dần dần hình thành cho mình tư duy logic khi xem xét giải quyết các vấn đề của thực tế. Để học được hiệu quả, các bạn phải có kiến thức toán học cơ bản về mệnh đề, các phép toán logic như and (và), or (hoặc)….Học xong khóa học này, các bạn sẽ có hành trang để tự giải các bài toán ở lớp với mức độ nhập môn. Học được tư duy viết chương trình có tính tái sử dụng, có tính mở rộng, dễ dàng chỉnh sửa khi các yếu tố của bài toán thay đổi. Có khả năng tự học thêm và tự tin khi tiếp cận ngôn ngữ lập trình mới. Đối tượng khóa học này hướng đến là những sinh viên công nghệ thông tin khi mới bắt đầu học lập trình, thậm chí các em phổ thông lớp 11, 12 nếu yêu thích tin học vẫn có thể tham khảo được. 

@2015 - Bản quyền thuộc về ItClass.vn - Dự án thử nghiệm - Đang chờ xin giấy phép